Tư vấn chọn may áo đồng phục công ty theo phong thủy

Rate this post

Theo quan niệm phương đông, việc chọn may áo đồng phục công ty theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng mà chủ doanh nghiệp và nhà thiết kế cần quan tâm. Một bộ đồng phục có màu sắc phù hợp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp thu hút may mắn và tài lộc.

Trong bài viết này, Đặt  may đồng phục Everything đề cập đến một khía cạnh thú vị đó là tư vấn chọn may áo đồng phục công ty theo phong thủy để giúp các doanh nghiệp có những lựa chọn tối ưu trong quá trình lên ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty.

1. Chọn màu sắc phù hợp với chủ doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp đứng đầu công ty, họ là người chịu trách nhiệm rất lớn về sự thành công hay thất bại của công ty. Bởi vậy, bộ đồng phục công ty cần phù hợp với phong thủy và bản mệnh của người đó.

may áo đồng phục công ty

Theo triết lý phương đông trong mỗi chúng ta là một vũ trụ thu nhỏ, vậy nên trong tất cả chúng ta đều có đầy đủ kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Nhưng vấn đề là mỗi người sẽ thịnh và suy ở những yếu tố nào. Chính vì vậy mới ứng dụng phong thủy phù hợp mà bổ trợ cho bản thân được.

2. Cách chọn màu áo đồng phục công ty theo phong thủy

Chọn màu áo đồng phục công ty cho người hệ Kim

may áo đồng phục công ty

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim là những màu như trắng, bạc (màu Kim) hoặc lựa chọn màu tương sinh với mệnh Kim như màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu nâu trầm (màu của Thổ).

Chọn màu áo đồng phục công ty cho người hệ Mộc

may áo đồng phục công ty

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Mộc có thể sử dụng như màu xanh lá cây, màu lục (màu Mộc) hoặc lựa chọn theo hướng tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh đậm (mệnh Thủy)

Chọn màu áo đồng phục công ty cho người hệ Thủy

may áo đồng phục công ty

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh đậm, màu đen (màu Thủy) hoặc lựa chọn màu sắc theo tương sinh với mệnh Thủy như màu trắng, màu bạc (màu của mệnh Kim).

Chọn màu áo đồng phục công ty cho người hệ Hỏa

may áo đồng phục cho công ty

 

 

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa có thể sử dụng như màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc cũng có thể chọn màu theo tương sinh với mệnh Hỏa là xanh lá, màu xanh lục (mệnh Mộc)

Chọn màu áo đồng phục công ty cho người hệ Thổ

may áo đồng phục công ty

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Thổ là màu vàng đất, màu vàng cam hoặc màu nâu trầm; hoặc cũng có thể lựa chọn theo hướng tương sinh với mênh Thổ là mệnh Kim (màu trắng, màu ghi xám)

3. Một số lưu ý khi chọn màu áo đồng phục theo phong thủy

Những lý thuyết phong thủy khi vận dụng vào may áo đồng phục công ty, may đồng phục công sở, may đồng phục văn phòng cần có sự linh hoạt, dưới đây là một số lưu ý cho bạn:

  • Nên lựa chọn màu sắc phù hợp với chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện pháp lý. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho tất cả thành viên trong công ty là điều không khả thi.
  • Nên nhớ màu sắc hợp phong thủy cũng cần phải đảm bảo yếu tố rõ ràng, liền mạch, bố cục hài hòa. Có thể sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng hơn hoặc đậm nét hơn. Ví dụ: Mệnh Thổ ngoài màu nâu đất ra còn có màu vàng cam, màu nâu trầm.
  • Khi kết hợp hài hòa màu sắc phù hợp với phong thủy trong thiết kế đồng phục sẽ mang lại may mắn, tài lộc và đồng thời mang trường khí tốt cho công ty.

Ngoài ra, những yếu tố về mặt thẩm mỹ trong thiết kế áo đồng phục công ty theo phong thủy cũng là vấn đề đáng được lưu ý. Qua những thông tin chia sẻ về cách chọn màu áo đồng phục công ty theo phong thủy trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình.

may áo đồng phục công ty

Everything là công ty may đồng phục, công ty may đồng phục công sở, công ty may và in áo đồng phục, may đồng phục văn phòng, in áo theo yêu càu số lượng ít, đồng phục giá sỉ tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay 090 888 4969 để được tư vấn đồng phục công ty hợp phong thủy tạo đòn bẩy giúp công ty tăng trưởng mạnh và phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// doi ten san pham thanh H3 function woocommerce_template_loop_product_title() { echo wp_kses_post( '

' . get_the_title() . '

' ); }
070 3939 868
Liên hệ