VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Chúng tôi nhận thiết kế - in - may đồng phục theo yêu cầu, chỉ từ 10 sản phẩm trở lên!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục (áo thun, áo sơ mi, bảo hộ lao động, đồng phục thể thao, nón, tạp dề,…) cho hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức trên toàn quốc, với hệ thống nhà xưởng tiên tiến, hiện đại về công nghệ, Everything cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm
Giới thiệu đồng phục everything

LÝ DO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC EVERYTHING

Đồng Phục Everything mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề công nhân, trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc

Với kinh nghiệm gần 10 năm Đồng Phục Everything đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Năng lực sản xuất tối đa

Xưởng may áo đồng phục với quy mô lớn, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng.

Chính sách khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Bảo hành cho mọi sản phẩm khi khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất.

Mức giá cạnh tranh, giá gốc tại xưởng

Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC KHÁCH HÀNG

Đội ngũ chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển.

Phùng Vũ Tùng

Phùng Vũ Tùng

Giám Đốc
Phạm Tấn Phúc

Phạm Tấn Phúc

Trưởng phòng kinh doanh
thanh tuyền

Thanh Tuyền

Thiết kế

Đồng phục Everything

Thiết kế & máy in đồng phục chất lượng – uy tín – đúng tiến độ

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, bộ đồng phục trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các công ty & doanh nghiệp. Mang đồng phục không chỉ biểu đạt tính chuyên nghiệp đồng nhất của tổ chức, mà theo thời gian nó còn trở thành biểu tượng của các doanh nghiệp, là một phần không thể tách rồi cửa việc xây dựng thương hiệu cho các đơn vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tối đã biết được đặc thù sử dụng đồng phục của mỗi nghề, đòi hỏi nhà sản xuất phải nhạy bén khi thiết kế. Hơn nữa trang phục đó phải tạo được sự thoải mái, chất liệu bền đẹp. Hơn hết là phải làm bật lên được giá trị thương hiệu của đơn vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Đặt may đồng phục với Everything

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất