VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Chúng tôi nhận thiết kế – in – may đồng phục theo yêu cầu, chỉ từ 10 sản phẩm trở lên!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục (áo thun, áo sơ mi, bảo hộ lao động, đồng phục thể thao, nón, tạp dề,…) cho hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức trên toàn quốc, với hệ thống nhà xưởng tiên tiến, hiện đại về công nghệ, Everything cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm
Giới thiệu đồng phục everything

LÝ DO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC EVERYTHING

Đồng Phục Everything mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề công nhân, trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT TỐI ĐA

Xưởng may áo đồng phục với quy mô lớn, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành cho mọi sản phẩm khi khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất.

MỨC GIÁ CẠNH TRANH, GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin.