Hiển thị tất cả 16 kết quả


Đồng phục quán ăn

Đồng phục quán ăn là một trang phục không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng, quán ăn trong việc tạo dựng danh tiếng và sự chuyên nghiệp của mình. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đồng phục quán ăn phù hợp và chất lượng nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Everything để biết thêm những thông tin chi tiết nhất nhé!

Đồng phục quán ăn là gì?

Đồng phục quán ăn chính là trang phục mà chủ quán hay nhà hàng trang bị cho những nhân viên trong khi tiến hành công việc tại quán ăn của họ. Mỗi quán ăn sẽ tự thiết kế một bộ đồng phục khác biệt so với những đồ thủ khác để tạo sự đặc trưng riêng biệt riêng của mình. Những chiếc áo đồng phục quán ăn sẽ giúp doanh nghiệp trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và cũng mang lại sự thoải mái nhất định cho nhân viên trong quá trình làm việc.
Đồng phục quán ăn đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu
Đồng phục quán ăn đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu
Tìm hiểu thêm: Đồng phục áo thun công ty - Lựa chọn hoàn hảo cho sự chuyên nghiệp và thương hiệu của bạn
Đồng phục quán ăn sẽ được in ấn đầy đủ những thông tin về quán ăn, ví dụ như số điện thoại liên hệ, địa chỉ, giờ mở cửa, tên quán ăn nên mức độ nhận diện thương hiệu được tăng lên đáng kể.

Vai trò của đồng phục quán ăn

Đồng phục quán ăn là một giải pháp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi mở quán ăn. Lý do là bởi những vai trò to lớn mà nó mang lại như sau:

Nhận diện nhân viên từng bộ phận dễ dàng

Mỗi nhân viên khi khoác trên mình bộ đồng phục quán ăn sẽ giúp khách hàng cũng như chính nhân viên của quán ăn nhận diện ở các bộ phận dễ dàng hơn. Khi đó, trải nghiệm của khách hàng tại quán ăn cũng được nâng cao lên đáng kể và tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Đồng phục quán ăn với mỗi bộ phận sẽ khác nhau, ví dụ như thu ngân, chạy bàn, người pha chế, nhân viên quản lý…
Đồng phục nhân viên quán ăn khác nhau tại mỗi bộ phận
Đồng phục nhân viên quán ăn khác nhau tại mỗi bộ phận

Quảng cáo thương hiệu quán ăn

Những bộ trang phục của nhân viên quán ăn sẽ có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ quảng bá thương hiệu cũng như tên tuổi của quán ăn. Lý do là bởi trên đồng phục quán ăn in rất nhiều thông tin, ví dụ như tên thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ hay một số slogan, logo độc đáo, đặc trưng của quán.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Nhân viên quán ăn chính là bộ mặt của cả quán. Chính vì thế, nếu mỗi nhân viên đều được trang bị một bộ đồng phục áo thun chỉn chu lịch sự khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì điều này sẽ mang đến cho khách hàng một ấn tượng vô cùng tốt về quán ăn. Họ sẽ đánh giá quán ăn đó làm việc chuyên nghiệp và sẽ có xu hướng quay lại quán nhiều lần hơn.
Đồng phục quán ăn trang trọng, lịch sự sẽ gây ấn tượng tốt đối với khách hàng
Đồng phục quán ăn trang trọng, lịch sự sẽ gây ấn tượng tốt đối với khách hàng

Những tiêu chí cần đảm bảo đối với đồng phục quán ăn

Lĩnh vực kinh doanh quán ăn có tính cạnh tranh rất cao. Chính vì thế, để tạo được sự độc đáo, riêng biệt và tăng lợi nhuận của quán ăn, chủ nhà hàng hay quán ăn phải đầu tư nhiều vào chất lượng đồng phục cũng như hình ảnh thương hiệu mình. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn và đặt may đồng phục quán ăn mà doanh nghiệp cần lưu ý:

Độ nhận diện thương hiệu

Đồng phục quán ăn chính là một công cụ để quảng bá thương hiệu quán ăn của bạn vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, những chiếc áo đồng phục với thiết kế ấn tượng, bắt mắt và độc đáo chắc chắn sẽ in đậm trong trí nhớ của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ tò mò và sẵn lòng đến trải nghiệm đồ ăn của quán bạn nhiều hơn.

Phù hợp với hình ảnh quán ăn

Mỗi loại đồng phục quán ăn sẽ mang đến một phong cách và một hình ảnh đặc trưng khác nhau. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc vào hình ảnh quán ăn của mình để lựa chọn một loại đồng phục phù hợp nhất. Có thể là về kiểu dáng hoặc màu sắc sao cho đồng nhất một cách tuyệt đối với hình ảnh thương hiệu quán ăn đã tạo dựng.
Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đồng phục quán ăn phù hợp với hình ảnh quán
Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đồng phục quán ăn phù hợp với hình ảnh quán

Vận động thoải mái, dễ dàng

Đây cũng được coi là một tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn đồng phục quán ăn. Lý do là bởi những nhân viên khi mặc đồng phục, họ sẽ phải di chuyển và hoạt động khá nhiều để phục vụ khách hàng. Chính vì thế, những chiếc áo đồng phục quán ăn cần phải đảm bảo thoải mái và thật dễ chịu và không làm nhân viên cảm thấy bí bách, khó cử động có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh của cả quán ăn.
Đồng phục thoải mái, mát mẻ trong mọi điều kiện thời tiết
Đồng phục thoải mái, mát mẻ trong mọi điều kiện thời tiết

Đẹp mắt và lịch sự

Ngoài những tiêu chí về độ thoải mái như phía trên, đồng phục quán ăn cũng phải tạo cho người đối diện cảm giác lịch sự, trang trọng. Có như vậy thì ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng mới được tạo dựng một cách tốt nhất.

Các mẫu áo đồng phục, quán ăn đẹp mắt và thoải mái 

Nếu bạn đang phân vân trong việc thiết kế đồng phục quán ăn cho những nhân viên của mình hãy tham khảo những mẫu mà chúng tôi mang đến dưới đây.

Đồng phục nhân viên quản lý quán ăn

Nhân viên quản lý sẽ là những người có trách nhiệm điều hành đội ngũ nhân viên phục vụ hay những đội ngũ nhân viên dưới quyền. Hơn nữa, nhân viên quản lý còn có nhiệm vụ giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn hay vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Chính vì thế, đồng phục của nhân viên quản lý cần phải đảm bảo các tiêu chí như chuyên nghiệp, sang trọng và lịch sự để thể hiện sự đẳng cấp của quán ăn.
Đồng phục nhân viên quản lý lịch sự, chuyên nghiệp
Đồng phục nhân viên quản lý lịch sự, chuyên nghiệp

Đồng phục nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân sẽ là những nhân viên tiếp xúc với khách hàng đầu tiên và cũng là người tiếp xúc với khách hàng cuối cùng. Chính vì thế, đồng phục ở bộ phận thu ngân cần phải đảm bảo đẹp mắt, thiết kế ấn tượng và độc đáo để có thể gây ấn tượng và tạo sự thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu. Nhân viên thu ngân có thể lựa chọn phối áo thun có cổ hay áo polo cùng với chân váy để tạo sự thu hút, chỉn chu hơn.

Đồng phục nhân viên phục vụ quán ăn

Nhân viên phục vụ quán ăn chính là bộ phận tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất bởi họ chính là những người trực tiếp phục vụ quán ăn và lại còn phải di chuyển liên tục. Chính vì thế, đồng phục của những nhân viên phục vụ quán ăn phải đáp ứng được các tiêu chí như chỉn chu, lịch sự và thoải mái khi vận động. Chủ quán ăn có thể đầu tư cho họ những chiếc áo thun mềm mại để mang đến sự thoải mái, dễ chịu nhất định cho nhân viên, đẩy mạnh năng suất làm việc của họ.
Đồng phục nhân viên phục vụ quán ăn thoải mái, dễ chịu khi vận động
Đồng phục nhân viên phục vụ quán ăn thoải mái, dễ chịu khi vận động

Đồng phục nhân viên pha chế quán ăn

Trong quán ăn, bộ phận pha chế cũng là một bộ phận không thể thiếu. Đội ngũ nhân viên pha chế sẽ đứng ở bên trong và ít khi tiếp xúc với khách hàng. Tuy nhiên, họ cần phải vận động rất nhiều nên đồng phục lý tưởng nhất ở đây chính là những chiếc áo được may từ vải thun là có sự thấm hút mồ hôi tuyệt vời nhất khiến họ có được sự dễ chịu và thoải mái khi làm việc.

Đồng phục nhân viên đứng bếp

Nhân viên đứng bếp của quán ăn sẽ là những người trực tiếp chế biến nên những món ăn thơm ngon phục vụ cho khách hàng. Chính vì thế, đồng phục của nhân viên bếp cần phải kết hợp với một số vật dụng đi kèm như mũ đội đầu hay tạp dề để mọi thao tác không làm ảnh hưởng đến món ăn. Ngoài ra, đồng phục của họ cũng cần phải thoải mái, mát mẻ bởi khu vực bếp là khu vực có nhiệt độ khá cao.
Đồng phục nhân viên nhà bếp của quán ăn với tạp dề và mũ đội đầu
Đồng phục nhân viên nhà bếp của quán ăn với tạp dề và mũ đội đầu

3 loại vải may đồng phục quán ăn phù hợp nhất

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn trong việc lựa chọn loại vải may đồng phục sao cho phù hợp nhất đối với quán ăn của mình, hãy tham khảo những gợi ý về chất liệu vải mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Vải thun cotton 100%

Vải thun cotton chính là chất liệu được đánh giá rất cao bởi sự thoáng mát, an toàn với làn da còn thấm hút mồ hôi đặc biệt tốt mà nó mang lại. Chất liệu này được dệt hoàn toàn từ sợi bông từ thiên nhiên. Hơn nữa, vải cotton cũng được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn Global, hoàn toàn không có hóa chất độc hại hay phẩm màu nên chủ quán ăn có thể hoàn toàn yên tâm cho nhân viên sử dụng mỗi ngày. Khi sử dụng chất liệu cotton này, đảm bảo nhân viên quán ăn của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi sự mát mẻ mà nó mang lại.
Chất liệu vải cotton làm đồng phục vô cùng mát mẻ
Chất liệu vải cotton làm đồng phục vô cùng mát mẻ
Xem thêm: Đặt may đồng phục học sinh chất lượng cao và đa dạng mẫu mã tại nhà may uy tín

Vải poly Thái

Vải poly Thái với thành phần chủ yếu được dệt từ loại sợi nhân tạo có nguồn gốc từ than đá. Chính vì vậy, đặc trưng của loại vải này là có cấu trúc vô cùng chắc chắn, mang lại độ bền lâu dài cho người sử dụng. Hơn nữa, loại vải này còn mang đến form áo vô cùng cứng cáp và giá trị thẩm mỹ rất cao, đảm bảo những nhân viên khi mặc đồng phục quán ăn bằng vải poly Thái sẽ toát lên sự thanh lịch, trang trọng và lịch sự nhất định.

Vải Lacoste

Vải Lacoste hay có tên thông dụng hơn là vải cá sấu. Loại vải này được dệt theo kiểu đan chéo nên tạo ra các mắt vải khá lớn và độ thoáng khí được đảm bảo. Loại vải này được dệt từ những sợi vải thiên nhiên mềm mịn, mang đến khả năng thấm hút mồ hôi tốt và vô cùng mát mẻ trong mọi điều kiện thời tiết. Chính vì thế, nếu chủ nhà hàng trang bị đồng phục quán ăn bằng loại vải này cho nhân viên, họ sẽ duy trì được trạng thái dễ chịu trong cả ngày dài làm việc.

Everything - Xưởng may đồng phục quán ăn giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục quán ăn, Everything đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng đồng phục phù hợp nhất với giá tiền mà khách hàng bỏ ra. Tất cả những sản phẩm đồng phục quán ăn của chúng tôi đều được dệt may từ chất liệu vải cao cấp, có độ bền lâu cũng như an toàn tuyệt đối với người dùng. Hơn nữa, màu sắc thiết kế cũng được chú trọng để mang đến cho quán ăn độ nhận diện thương hiệu cao và độc đáo nhất hiện nay.Hơn nữa, nếu quý khách hàng đặt may áo đồng phục quán ăn tại Everything chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ miễn phí hoàn toàn các công đoạn thiết kế kiểu dáng và màu sắc đồng phục cho bạn, đảm bảo sẽ mang đến cho quán ăn những bộ đồng phục đẹp mắt và đẳng cấp hàng đầu, kích thích đẩy mạnh doanh thu quán ăn của bạn lên đáng kể.Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất mà Everything muốn gửi đến cho khách hàng về đồng phục quán ăn. Nếu quý khách có nhu cầu đặt đồng phục quán ăn của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất mà công ty đang triển khai.
// doi ten san pham thanh H3 function woocommerce_template_loop_product_title() { echo wp_kses_post( '

' . get_the_title() . '

' ); }
070 3939 868
Liên hệ