Công ty may và in áo đồng phục tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Rate this post

Đồng phục công ty là một trong những yếu tố tạo nên hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Vậy Công ty may và in áo đồng phục tốt nhất TP Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này của chúng tôi.

1. Lợi ích may áo thun đồng phục công ty

Đồng phục công ty tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp

Khi nhân viên khoác lên mình chiếc áo đồng phục công ty sẽ cảm thấy không có sự phân biệt về ranh giới tạo nên một khối thống nhất, mọi người xem nhau như một gia đình. Bên cạnh đó, khách hàng bước vào doanh nghiệp cũng sẽ cảm thấy được tính chuyên nghiệp, lịch sự của công ty và yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

công ty may và in áo đồng phục

Vì thế, mỗi công ty doanh nghiệp cần đặt may áo thun đồng phục cho cá bộ, công nhân viên công ty để tạo thành khối thống nhất và chuyên nghiệp cho tập thể và định vị được thương hiệu riêng trên thị trường.

Đồng phục công ty tạo sự trẻ trung, năng động và thoải mái 

Việc mang đồng phục giúp người mặc có cảm giác thoải mái, tự tin. Họ sẽ cảm thấy bản thân như là một phần của công ty và cần cống hiến sức lực trong sự phát triển của doanh nghiệp.

công ty may và in áo đồng phục

Đối với các doanh nghiệp tư nhân, các công ty du lịch, các công ty hoạt động trong linh vực truyền thông marketing thì các mẫu áo thun đồng phục có cổ là cách nhanh nhất để phủ sóng thương hiệu và tạo sự trẻ trung, năng động cho nhân viên trong công ty.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Áo thun đồng phục giá rẻ TP Hồ Chí Minh được xem như là một hình thức quảng bá chi phí thấp. Việc thể hiện hình ảnh công ty qua bộ quần áo nhân viên mặc hàng ngày là một cách marketing tiết kiệm và hiệu quả.

công ty may và in áo đồng phục

Hơn nữa, giá trị sử dụng của sản phẩm mang tính lâu dài thay vì nhất thời, chính vì vậy  tiết kiệm cho chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

2. Kinh nghiệm chọn may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

– Chọn đúng công ty sản xuất may áo thun đồng phục giá rẻ uy tín, chất lượng: Bạn có thể lựa chọn các xưởng may áo thun đồng phục thông qua các yếu tố như: Kinh nghiệm, hồ sơ năng lực, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất và nhà xưởng…

– Kiểm tra các mẫu đồng phục sẵn có: Các yếu tố mà bạn cần chú trọng là kiểu dáng, chất liệu, thiết kế, vị trí in thông tin và hình ảnh đã phù hợp chưa, cổ áo là loại nào…

công ty may và in áo đồng phục

– Kiểm tra hình thức, độ bền, dày của chất liệu vải: Để sản phẩm đảm bảo yêu cầu đúng loại vải đã lựa chọn, bạn có thể kiểm tra độ dày, độ co dãn…đặc biệt, tránh nhầm lẫn giữa vải cotton và các chất liệu vải từ sợi tổng hợp.

– Lựa chọn phương pháp in áo đồng phục: Phương pháp in hiện đại nhất hiện nay là in kỹ thuật số. Ngoài ra còn có in decal, kéo lụa, chuyển nhiệt… mà bạn có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu về giá cả.

– Chọn đúng form và size áo: Bạn có thể dựa theo bảng kích cỡ (size) của Đặt may Everything để lựa chọn cho mình chiếc áo phù hợp nhất.

3. Công ty may và in áo đồng phục tại TP Hồ Chí Minh

Đặt may Everything là một xưởng sản xuất áo đồng phục với quy mô lớn. Các sản phẩm do Everything sản xuất đều đạt chứng chỉ hợp quy dệt may theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT.

công ty may và in áo đồng phục

Là đơn vị có quy trình khép kín từ khâu sản xuất đến khâu phân phối sản phẩm tới tận tay khách hàng, do đó giá thành sản phẩm may đồng phục công ty TPHCM tại Everything luôn có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Với mong muốn làm hài lòng người tiêu dùng, Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao tay nghề công nhân, chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cải tiến liên lục quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin công ty bên dưới:

Xem thêm: Đồng phục mầm non, Đồng phục quán ăn, Đồng phục quán cafe, Đồng phục đá banh, Đồng phục PT, Đồng phục bóng chày, Đồng phục cầu lông, Đồng phục xe đạp,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// doi ten san pham thanh H3 function woocommerce_template_loop_product_title() { echo wp_kses_post( '

' . get_the_title() . '

' ); }
070 3939 868
Liên hệ